Hiện nay, rối loạn dương cương là một trong những chứng bệnh khá phổ biến ở nam giới lớn tuổi. Tại nước ta, trong khi một số tân dược đặc trị căn bệnh nầy được chính thức lưu hành chưa được bao lâu thì đã có nhiều thông tin về những phản ứng phụ không hay của thuốc như giảm thị lực, thính lực, cương ngoài ý muốn hoặc phương hại cho những người có bệnh về tim mạch. Điều ít người biết là nhiều công trình khoa học của phương Tây đã cho thấy một số biện pháp tự nhiên và vô hại có thể khắc phục được căn bệnh khó chịu nầy.
Một lần đến nhà tôi, thấy mấy cây cối xay đứng ở góc vườn, lương y Nguyễn Đức Dũng, Chủ tịch Hội Dược liệu thành phố Đà Nẵng liền đọc: “Phạm phòng thì có cối xay/ Buồn phiền mệt nhọc trị hay vô cùng”.
Phương thuốc dầm rượu dưới đây trích dẫn từ sách “Ích thọ Phương tuyển”, là phương thuốc kinh nghiệm của Trung y sư Lưu Minh Hán ở Bệnh viện Trung y Nguyên Lăng, tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc.
Suy giảm tính dục là một trong những nhân tố ảnh hưởng đến chứng vô sinh và chất lượng cuộc sống ở nam giới. Thuốc chữa suy giảm tính dục Đông y gọi là Xuân dược. Dưới đây xin giới thiệu 7 bài Xuân dược của các danh y Trung Quốc được tuyển chọn giới thiệu trong sách Trung Tây y kết hợp chẩn trị vô sinh do Mao Tuấn Đồng và Trần Địch Bình chủ biên, NXB Vệ sinh nhân dân, Bắc Kinh in lần đầu năm 2004.
Lá đắng là loài cây mới du nhập vào nước ta và hiện chưa thấy mô tả trong sách báo cũng như tài liệu dược học, thực vật học của Việt Nam.

DANH SÁCH TỔNG HỢP ĐIỂM PHỎNG VẤN HỢP ĐỒNG LAO ĐỘNG QUÝ 4 2018

THÔNG BÁO KẾ HOẠCH TỔ CHỨC PHỎNG VẤN HỢP ĐỒNG LAO ĐỘNG QUÝ IV/2018

THÔNG BÁO NHU CẦU TUYỂN DỤNG HỢP ĐỒNG LAO ĐỘNG QUÝ IV NĂM 2018

DANH SÁCH TỔNG HỢP ĐIỂM SÁT HẠCH HỢP ĐỒNG LAO ĐỘNG BỆNH VIỆN Y HỌC CỔ TRUYỀN THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG QUÝ IV/2017

DANH SÁCH ĐỦ ĐIỀU KIỆN THAM DỰ SÁT HẠCH HỢP ĐỒNG LAO ĐỘNG QUÝ IV-2017

Kế hoạch tuyển dụng hợp đồng lao động quý IV-2017

THÔNG BÁO NHU CẦU TUYỂN DỤNG LAO ĐỘNG QUÝ IV-2017

THÔNG BÁO MỜI THẦU CHÀO HÀNG CẠNH TRANH

DANH SÁCH ĐIỂM SÁT HẠCH HỢP ĐỒNG LAO ĐỘNG ĐỢT II/2017

DANH SÁCH ĐỦ ĐIỀU KIỆN THAM DỰ SÁT HẠCH HỢP ĐỒNG LAO ĐỘNG BỆNH VIỆN Y HỌC CỔ TRUYỀN THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG QUÝ II/2017

3 5 5 7 7 4 9
Hôm nay: 0
Tháng này: 13405
Tổng cộng: 3557749