Nhằm mục đích tăng cường sự tương tác giữa bệnh nhân, người nhà bệnh nhân và nhân viên y tế, sáng ngày 13/9 vừa qua, Bệnh viện Y học cổ truyền thành phố Đà Nẵng đã tổ chức buổi sinh hoạt ngoài trời cho bệnh nhân và người nhà bệnh nhân.
Thực hiện Kế hoạch công tác chỉ đạo tuyến năm 2018, chiều ngày 16/8/2018, Bệnh viện Y học cổ truyền Đà Nẵng đã tổ chức Hội nghị giao ban tuyến Y học cổ truyền nhằm nắm bắt thực trạng công tác khám bệnh, chữa bệnh bằng YHCT và giải quyết những khó khăn, bất cập trong quá trình thực hiện của tuyến cơ sở.
Nhằm ghi nhớ, tôn vinh công lao của các gia đình có công với nước trong cuộc kháng chiến giải phóng dân tộc, nhân kỉ niệm 71 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ và chia sẻ bớt những khó khăn, góp phần chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng; Vừa qua Bệnh viện Y học cổ truyền TP Đà Nẵng đã tổ chức khám, chữa bệnh từ thiện cho gần 300 người dân của 6 phường trên địa bàn TP Đà Nẵng: Bình Thuận, Hòa Thuận Đông, Nam Dương, Hòa Cường Nam, Khuê Trung và Hòa Xuân.
Ngày 2/7/2018, tại Cơ sở xã hội Bầu Bàng, Bệnh viện YHCT Đà Nẵng đã phối hợp tổ chức khai giảng lớp dạy nghề giúp việc lương y – lương dược miễn phí cho hơn 30 học viên đã cắt cơn nghiện và đang được quản lý tại đây.
Sáng ngày 30/6 Bệnh viện Y học cổ truyền TP.Đà Nẵng đã ra quân khám bệnh từ thiện cho cán bộ, nhân dân của 3 phường Hòa Thuận Đông, phường Bình Thuận và phường Nam Dương thuộc quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng.
Du lịch chữa bệnh (DLCB) đang là xu hướng thay đổi quan trọng trong tính chất và nhu cầu du lịch của Việt Nam mấy năm gần đây. Du khách ngày càng hướng tới giá trị thiết thực hơn khi đi du lịch. Bên cạnh nhu cầu tham quan, nghỉ dưỡng, vui chơi, giải trí khi đi du lịch, giờ đây du khách có mục đích chữa bệnh khi đi du lịch ngày càng cao nhờ các sản phẩm du lịch phong phú kết hợp cung cấp chất lượng y tế tốt, giá cả phải chăng. Đặc biệt, ngày càng nhiều khách nước ngoài đến Việt Nam để chữa bệnh bằng y học cổ truyền (YHCT). Đón đầu xu hướng này, Bệnh viện YHCT TP Đà Nẵng đã đi vào hoạt động Đơn vị DLCB và chỉ sau hơn 1 năm đã tạo được tiếng vang trong nước và quốc tế.
Vừa qua, ngày 06/06/2018, tại bệnh viện Y học cổ truyền Đà Nẵng đã diễn ra buổi Hội thảo "Ứng dụng kỹ thuật hỏa trị liệu điều trị một số chứng bệnh và chăm sóc sức khỏe" do Bệnh viện Châm cứu Trung ương phối hợp với Tập đoàn quốc tế Quan Jian tổ chức.
Chiều ngày 11/5/2018 Bệnh viện Y học cổ truyền Tp.Đà Nẵng đã long trọng tổ chức buổi lễ kỷ niệm ngày Điều dưỡng thế giới, nhằm tôn vinh những điều dưỡng viên ngày đêm tận tụy chăm sóc người bệnh, những người không thể thiếu trong công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân.
Sáng 31.3, CĐ ngành Y tế Đà Nẵng tổ chức Hội thao CNVCLĐ ngành Y tế TP Đà Nẵng lần thứ III năm 2018.
Ngày thế giới phòng chống tăng huyết áp được tổ chức hàng năm vào ngày 17 tháng 5 hằng năm nhằm nâng cao nhận thức của công chúng về tăng huyết áp, các biện pháp phòng ngừa và các biến chứng của nó.
    1 2 3 4 5 Trang sau

DANH SÁCH TỔNG HỢP ĐIỂM SÁT HẠCH HỢP ĐỒNG LAO ĐỘNG BỆNH VIỆN Y HỌC CỔ TRUYỀN THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG QUÝ IV/2017

DANH SÁCH ĐỦ ĐIỀU KIỆN THAM DỰ SÁT HẠCH HỢP ĐỒNG LAO ĐỘNG QUÝ IV-2017

Kế hoạch tuyển dụng hợp đồng lao động quý IV-2017

THÔNG BÁO NHU CẦU TUYỂN DỤNG LAO ĐỘNG QUÝ IV-2017

THÔNG BÁO MỜI THẦU CHÀO HÀNG CẠNH TRANH

DANH SÁCH ĐIỂM SÁT HẠCH HỢP ĐỒNG LAO ĐỘNG ĐỢT II/2017

DANH SÁCH ĐỦ ĐIỀU KIỆN THAM DỰ SÁT HẠCH HỢP ĐỒNG LAO ĐỘNG BỆNH VIỆN Y HỌC CỔ TRUYỀN THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG QUÝ II/2017

THÔNG BÁO NHU CẦU TUYỂN DỤNG HỢP ĐỒNG LAO ĐỘNG QUÝ II-2017

DANH SÁCH TRÚNG TUYỂN SÁT HẠCH HỢP ĐỒNG LAO ĐỘNG BỆNH VIỆN Y HỌC CỔ TRUYỀN THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG QUÝ I/2017

THÔNG BÁO NHU CẦU TUYỂN DỤNG HỢP ĐỒNG LAO ĐỘNG QUÝ I-2017

3 5 2 1 6 2 5
Hôm nay: 1041
Tháng này: 23108
Tổng cộng: 3521625