Vào ngày 11/01/2019, trong không khí phấn khởi của những ngày đầu năm mới 2019. Bệnh viện Y học cổ truyền Đà Nẵng đã phối hợp cùng trường Đại học Duy Tân Đà Nẵng đón tiếp GS. Christopher Charles Clinton cùng đoàn sinh viên đến từ đại học KeuKa (Mỹ) đến tham quan Bệnh viện.
Ngày 2/7/2018, tại Cơ sở xã hội Bầu Bàng, Bệnh viện YHCT Đà Nẵng đã phối hợp tổ chức khai giảng lớp dạy nghề giúp việc lương y – lương dược miễn phí cho hơn 30 học viên đã cắt cơn nghiện và đang được quản lý tại đây.
Trong năm 2017, đơn vị Cơ xương khớp thuộc khoa Nội Nhi bệnh viện Y Học Cổ Truyền Đà Nẵng đã tiếp nhận khoảng hơn 1.000 bệnh nhân. Việc thực hiện kết hợp Y học cổ truyền và Y học hiện đại với nhiều kĩ thuật mới được áp dụng trong điều trị như tiêm acid hyaluronic vào khớp, tiêm huyết tương giàu tiểu cầu tự thân..., đã giúp đơn vị nâng cao hiệu quả và rút ngắn thời gian điều trị cho bệnh nhân.
Các cơ sở khám chữa bệnh, nếu phát hiện thiếu thông tin BHYT phải tự xác minh, không được phép yêu cầu bệnh nhân quay về đổi thẻ BHYT.
(Cadn.com.vn) - Trong khi bệnh viện y học cổ truyền (BVYHCT) của một số địa phương trong cả nước đang lúng túng trước nguy cơ phải đóng cửa vì không có bệnh nhân, thì tại BVYHCT TP Đà Nẵng số lượng bệnh nhân ngày càng tăng, thu hút bệnh nhân khu vực miền Trung - Tây Nguyên.
Thành ủy Đà Nẵng vừa có Công văn số 191-CV/TU về việc thực hiện Kết luận số 118-KL/TW của Ban Bí thư tiếp tục thực hiện Nghị quyết số 46-NQ/TW của Bộ Chính trị (khóa IX) “Về công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân trong tình hình mới”, trong đó đề cập việc cần tập trung nâng cao chất lượng công tác chăm sóc sức khỏe ban đầu.
Một nghiên cứu khoa học vừa được công bố đã cho biết không phải tiền bạc mà chính tinh thần lạc quan và khả năng kiểm soát cảm xúc, loại tài sản tâm lý, là yếu tố quyết định mang lại hạnh phúc cho con người.
Bệnh viện Y học cổ truyền Đà Nẵng đang phối hợp với Khoa Tài nguyên dược liệu (Viện Dược liệu) và Hội Dược liệu thành phố Đà Nẵng thực hiện đề tài khoa học cấp thành phố “Đánh giá thực trạng cây thuốc trên địa bàn thành phố Đà Nẵng và đề xuất giải pháp bảo tồn, phát triển”. Chúng tôi hy vọng sẽ có một phụ lục thống kê đầy đủ “Cây thuốc ở Hoàng Sa” xuất hiện trong tập sách “Cây thuốc Đà Nẵng” để giới thiệu cho bạn bè trong và ngoài nước trong thời gian đến.
Chỉ với đôi bàn tay và tình yêu thương, những người thầy thuốc đã quên đi sự nguy hiểm, sợ hãi để giúp người nghiện uống thuốc, cắt cơn và giành lại họ từ tay “cái chết trắng”.
UBND thành phố Đà Nẵng vừa ban hành quyết định số 7400/QĐ-UBND về việc phê duyệt nhiệm vụ khoa học và công nghệ cấp thành phố năm 2015 đối với đề tài “Đánh giá thực trạng cây thuốc trên địa bàn thành phố Đà Nẵng và đề xuất giải pháp bảo tồn, phát triển”. Bệnh viện YHCT Đà Nẵng được tuyển chọn là đơn vị chủ trì đề tài nhiệm vụ này.
    1 2 3 4 Trang sau

BIÊN BẢN ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG BỆNH VIỆN NĂM 2018

DANH SÁCH TỔNG HỢP ĐIỂM PHỎNG VẤN HỢP ĐỒNG LAO ĐỘNG QUÝ 4 2018

THÔNG BÁO KẾ HOẠCH TỔ CHỨC PHỎNG VẤN HỢP ĐỒNG LAO ĐỘNG QUÝ IV/2018

THÔNG BÁO NHU CẦU TUYỂN DỤNG HỢP ĐỒNG LAO ĐỘNG QUÝ IV NĂM 2018

DANH SÁCH TỔNG HỢP ĐIỂM SÁT HẠCH HỢP ĐỒNG LAO ĐỘNG BỆNH VIỆN Y HỌC CỔ TRUYỀN THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG QUÝ IV/2017

DANH SÁCH ĐỦ ĐIỀU KIỆN THAM DỰ SÁT HẠCH HỢP ĐỒNG LAO ĐỘNG QUÝ IV-2017

Kế hoạch tuyển dụng hợp đồng lao động quý IV-2017

THÔNG BÁO NHU CẦU TUYỂN DỤNG LAO ĐỘNG QUÝ IV-2017

THÔNG BÁO MỜI THẦU CHÀO HÀNG CẠNH TRANH

DANH SÁCH ĐIỂM SÁT HẠCH HỢP ĐỒNG LAO ĐỘNG ĐỢT II/2017

3 5 7 2 7 8 6
Hôm nay: 724
Tháng này: 12549
Tổng cộng: 3572786