CHÂM CỨU THẨM MỸ

Ngày đăng bài: 2019-06-21 13:43:40
        Xem với cỡ chữ    

CHÂM CỨU THẨM MỸ

Ts.Bs Nguyễn Văn Dũng

Bs Nguyễn Quang Ý

Đơn vị Cấy chỉ thẩm mỹ - Điều trị liệt mặt

Châm cứu thẩm mỹ là một phương pháp điều trị ít xâm lấn, sử dụng kim châm để cải thiện làn da và chống lại quá trình lão hóa, thường được sử dụng như là một phương pháp làm đẹp thay thế cho phẫu thuật căng da mặt và các thủ tục thông thường khác được cho là để đảo ngược các dấu hiệu lão hóa trên da.

* Mang lại vẻ đẹp trẻ trung, tự nhiên với hiệu quả kéo dài

- Hầu như không đau;

- Không cần gây tê;

- Không có tác dụng không mong muốn;

- Không ảnh hưởng đến sinh hoạt hằng ngày và công việc.

* Có ngay làn da trẻ trung và khỏe mạnh tự nhiên bằng châm cứu thẩm mỹ.  Không cần phẫu thuật hay đau đớn!

Các phương pháp điều trị châm cứu bao gồm sử dụng kim châm cứu mỏng nhất để kích thích kinh mạch nhằm tăng lưu thông máu, thư giãn hoặc làm săn chắc cơ mặt, tăng cường sản xuất collagen và làm trẻ hóa khuôn mặt.

* Mang lại những hiệu quả thần kì cho gương mặt

- Xóa mờ vết chân chim và nếp nhăn;

- Giúp giảm độ chảy xệ, nâng cơ mặt và giảm nọng cằm;

- Làm sáng và nâng mí mắt;

- Thắt chặt và nâng đường hàm, giúp khuôn mặt thon gọn hơn;

- Tăng sản xuất collagen;

- Tăng sắc tố da, làm sáng da;

- Cải thiện màu sắc và kết cấu da;

- Cải thiện tình trạng liệt mặt;

- Phục hồi độ sáng và sức sống cho làn da, giúp da chắc khỏe, sáng mịn tự nhiên.

FIND THAT SMILE ON YOUR FACE AGAIN!

CHÂM CỨU THẨM MỸ VÙNG MẶT LÀ GÌ?

Châm cứu vùng mặt đã rất phổ biến ở Hàn Quốc. Châm cứu trên khuôn mặt dựa trên lý luận của Châm cứu phương Đông và kết hợp với cơ chế của y học hiện đại để cung cấp cho việc làm đẹp khuôn mặt. Châm cứu trên khuôn mặt đang nhanh chóng trở nên phổ biến hơn rất nhiều so với phẫu thuật thẩm mỹ hoặc tiêm botox để làm gọn khuôn mặt. Có hơn 300 tổ chức tại Hàn Quốc đã thực hiện phương pháp này và quy trình này đã được công nhận, giảng dạy đúng cách tại các trường đại học nổi tiếng như Khoa Châm cứu của Đại học Kyung Hee. Gần đây, phương pháp này còn được giới thiệu đến Nhật Bản, châu Âu, và nhanh chóng trở nên phổ biến.

* Cơ chế hoạt động:

Các gốc tự do (chất oxy hóa) là các phân tử phá hoại. Chúng phá hủy tính toàn vẹn của các phân tử khác. Khi xâm nhập, gốc tự do sẽ bắt đầu phá hủy tế bào da. Đầu tiên, gốc tự do sẽ tấn công vào màng tế bào. Chúng sẽ oxy hóa màng tế bào gây khó khăn, trở ngại cho việc thải chất độc và hấp thu chất dinh dưỡng. Sau khi đánh bại lớp màng tế bào, các gốc tự do tiếp tục tấn công vào các ty lạp thể, phá vỡ nguồn cung cấp năng lượng cho tế bào. Sau cùng, bằng cách oxy hóa, gốc tự do sẽ làm suy yếu kích thích tố và các enzym khiến tế bào da không tăng trưởng được. Vì vậy, nếu bạn tưởng tượng các tế bào của bạn giống như một quả bóng nước. Các gốc tự do giống như một con dao chọc vào đó. Bong bóng sau đó sẽ rò rỉ như một cái sàng và các tế bào của bạn bị mất nước. Chúng trở nên xì hơi và mất nước, bởi vì tất cả các chất lỏng và chất dinh dưỡng quan trọng đã bị rò rỉ ra ngoài.

Cơ chế phá hoại tế bào da của các gốc tự do

Châm cứu tạo ra những vi tổn thương và dựa vào cơ chế tự làm lành của cơ thể để loại bỏ các tế bào cũ và sản sinh các tế bào mới, giúp tái tạo làn da. Điều này xảy ra bởi vì châm cứu kích thích hệ thống thần kinh, nội tiết tố và tuần hoàn để tăng cường sản xuất collagen và elastin.

Sau khi cử đoàn Cán bộ sang Trường Đại học Kyung Hee, Seol, Hàn Quốc học tập Châm cứu thẩm mỹ thì hiện nay Kỹ thuật này đã có mặt tại Đơn vị Cấy chỉ thẩm mỹ - Điều trị liệt mặt của Bệnh viện Y học cổ truyền thành phố Đà Nẵng.

In Quay lại chia sẻ bài viết

z

Thông Báo Về việc thay đổi địa chỉ trụ sở làm việc

DANH MỤC DỊCH VỤ GIÁ VIỆN PHÍ SỬ DỤNG TẠI BỆNH VIỆN

DANH MỤC DỊCH VỤ GIÁ BHYT SỬ DỤNG TẠI BỆNH VIỆN THEO TT 13/2019/TT-BYT ÁP DỤNG TỪ NGÀY 20/08/2019 THEO TT 13/2019/TT-BYT ÁP DỤNG TỪ NGÀY 20/08/2019

DANH MỤC GIÁ DỊCH VỤ YÊU CẦU

Kế hoạch Phòng, chống thiên tai và tìm kiếm, cứu nạn năm 2021 trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19

BÁO CÁO Kết quả tự kiểm tra, đánh giá chất lượng bệnh viện 6 tháng đầu năm 2021

Kết quả triển khai tuyên truyền Nghị định số 34/2021/NĐ-CP ngày 29 tháng 3 năm 2021 của Chính phủ

KẾ HOẠCH Tuyên truyền Nghị định số 34/2021/NĐ-CP ngày 29 tháng 3 năm 2021 của Chính phủ

QUYẾT ĐỊNH Về việc Ban hành Bộ Quy tắc ứng xử trên mạng xã hội

KẾ HOẠCH Triển khai cơ sở y tế “xanh – sạch – đẹp, giảm thiểu chất thải nhựa" năm 2021 tại Bệnh viện Y học cổ truyền thành phố Đà Nẵng

3 8 5 9 4 4 9
Hôm nay: 0
Tháng này: 9987
Tổng cộng: 3859449