TỔNG KẾT THỰC TẾ TỐT NGHIỆP CỦA SINH VIÊN HỌC VIỆN Y DƯỢC HỌC CỔ TRUYỀN VIỆT NAM

Ngày đăng bài: 2018-05-15 16:17:55
        Xem với cỡ chữ    

Trong khuôn khổ chương trình hợp tác đào tạo giữa Học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam và Bệnh viện Y học cổ truyền Đà Nẵng, nhằm tổng kết đánh giá kết quả thực tế tốt nghiệp của sinh viên y khoa chuyên ngành Y học cổ truyền, vừa qua ngày 09/5/2018, hai đơn vị đã phối hợp tổ chức lễ tổng kết thực tế tốt nghiệp cho 26 sinh viên Y6 khóa học 2012-2018.

 

Về dự lễ tổng kết, có sự tham dự của PGS.TS Đạo Xuân Cảnh - Giám đốc Học viện Y dược học cổ truyền, TsBs Trần Đức Hữu - Bí thư Chi đoàn Học viện; ThsBs Nguyễn Văn Ánh - Giám đốc Bệnh viện YHCT Đà Nẵng cùng các cán bộ trưởng, phó khoa phòng bệnh viện và 26 sinh viên Y6.

Mở đầu buổi lễ, sinh viên Nguyễn Trương Đàn, đại diện cho tập thể lớp báo cáo tổng kết đợt thực tế tốt nghiệp. Sau hai tháng thực tập trong môi trường năng động tại bệnh viện YHCT, các em không chỉ được nâng cao kiến thức, kỹ năng chuyên môn mà còn được trau dồi khả năng giao tiếp, ứng xử với người nhà và bệnh nhân. Đó là những kinh nghiệm vô cùng bổ ích, làm hành trang cho các em trên con đường trở thành bác sỹ. Bên cạnh thời gian học tập, các em còn được tham gia hoạt động văn nghệ cùng Đoàn thanh niên Bệnh viện, lưu lại những kỉ niệm và tình cảm gắn bó nơi đây. Để đạt được những kết quả đó là nhờ  sự giúp đỡ, tạo điều kiện của Ban giám đốc Bệnh viện và sự chỉ bảo tận tình của các y bác sỹ tại khoa, phòng. Thay mặt lớp, sinh viên Nguyễn Trương Đàn gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban giám đốc, các y bác sỹ Bệnh viện và Ban giám hiệu cùng quý thầy cô Học viện đã giúp đỡ cho các em hoàn thành tốt đợt thực tế tốt nghiệp vừa qua.

Sau phát biểu, TsBs Nguyễn Văn Dũng, Trưởng phòng kế hoạch tổng hợp - Công nghệ thông tin, phụ trách công tác đào tạo của Bệnh viện đã báo cáo sơ bộ kết quả học tập và thi thực tế tốt nghiệp của sinh viên. Ts Dũng biểu dương tinh thần tự giác, tích cực học tập của các em sinh viên; đồng thời mong muốn trong chương trình đào tạo của Học viện ngoài kiến thức chuyên ngành cần đề cao việc bồi dưỡng ngoại ngữ để chuẩn bị đội ngũ nhân lực đáp ứng nhu cầu điều trị cho bệnh nhân nước ngoài, phù hợp với xu hướng hội nhập của đất nước.

Thay mặt Học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam, TsBs Trần Đức Hữu gửi lời cảm ơn Ban Giám đốc Bệnh viện YHCT Đà Nẵng đã tạo điều kiện cho sinh viên trong đợt thực tế tốt nghiệp lần này đạt kết quả tốt. Ts Hữu đề cao những ý kiến đóng góp thiết thực của Bệnh viện và mong muốn Bệnh viện YHCT Đà Nẵng sẽ tiếp tục phối hợp với nhà trường trong nhiệm vụ đào tạo sinh viên y chuyên ngành YHCT trong thời gian sắp tới.

Kết thúc buổi lễ, ThsBs Nguyễn Văn Ánh, giám đốc Bệnh viện bày tỏ lòng cảm ơn đến Ban giám đốc Học viện khi đã tin tưởng lựa chọn Bệnh viện làm cơ sở thực hành của nhà trường, đồng thời gửi lời chúc mừng các em sinh viên đã hoàn thành tốt đợt thực tế. Bs Ánh gửi đến các em đôi điều tâm sự, chia sẻ: "Các em phải tự xây dựng kế hoạch, đề ra mục tiêu riêng cho việc học tập của chính mình, chủ động hơn trong học tập và công việc, không ngừng học hỏi nâng cao kiến thức chuyên môn, kĩ năng nghề nghiệp nhằm kết hợp hài hòa nền Y học hiện đại và Y học cổ truyền; nâng cao trình độ ngoại ngữ để tiếp cận với nền khoa học công nghệ hiện đại của thế giới; bên cạnh đó cần hoàn thiện những kĩ năng mềm, giao tiếp ứng xử để bổ trợ thêm cho công việc. Với lòng yêu nghề, sự quyết tâm và gắn bó với nghề nhất định các em sẽ thành công". Giám đốc Bệnh viện cũng mong muốn Bệnh viện và Học viện sẽ tiếp tục hợp tác trong công tác đào tạo nhằm xây dựng đội ngũ bác sỹ YHCT chất lượng, phục vụ cho sự phát triển của YHCT cả nước.

         

          Bs Hương Lài

 

Một số hình ảnh trong buổi Lễ tổng kết :

 

ThsBs Nguyễn Văn Ánh phát biểu tại buổi lễ tổng kết thực tế tốt nghiệp.

 

TsBs Nguyễn Văn Dũng báo cáo sơ bộ kết quả học tập và thi thực tế tốt nghiệp của sinh viên.


TsBs Trần Đức Hữu thay mặt học viện trao tặng tranh lưu niệm cho bệnh viện YHCT Đà Nẵng.


 

 

 

 

 

In Quay lại chia sẻ bài viết

Các tin khác

BIÊN BẢN ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG BỆNH VIỆN NĂM 2018

DANH SÁCH TỔNG HỢP ĐIỂM PHỎNG VẤN HỢP ĐỒNG LAO ĐỘNG QUÝ 4 2018

THÔNG BÁO KẾ HOẠCH TỔ CHỨC PHỎNG VẤN HỢP ĐỒNG LAO ĐỘNG QUÝ IV/2018

THÔNG BÁO NHU CẦU TUYỂN DỤNG HỢP ĐỒNG LAO ĐỘNG QUÝ IV NĂM 2018

DANH SÁCH TỔNG HỢP ĐIỂM SÁT HẠCH HỢP ĐỒNG LAO ĐỘNG BỆNH VIỆN Y HỌC CỔ TRUYỀN THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG QUÝ IV/2017

DANH SÁCH ĐỦ ĐIỀU KIỆN THAM DỰ SÁT HẠCH HỢP ĐỒNG LAO ĐỘNG QUÝ IV-2017

Kế hoạch tuyển dụng hợp đồng lao động quý IV-2017

THÔNG BÁO NHU CẦU TUYỂN DỤNG LAO ĐỘNG QUÝ IV-2017

THÔNG BÁO MỜI THẦU CHÀO HÀNG CẠNH TRANH

DANH SÁCH ĐIỂM SÁT HẠCH HỢP ĐỒNG LAO ĐỘNG ĐỢT II/2017

3 5 7 2 7 9 8
Hôm nay: 724
Tháng này: 12561
Tổng cộng: 3572798