Đau nửa đầu Migraine là một trường hợp đặc biệt thuộc nhóm bệnh nhức đầu mạn tính có nguồn gốc rối loạn nguyên phát ở não.
Nhằm đáp ứng nhu cầu điều trị và nâng cao hiệu quả chăm sóc bệnh nhân di chứng tai biến mạch máu não, đồng thời tư vấn hỗ trợ cho bệnh nhân và gia đình người bệnh trong chăm sóc bệnh nhân tại nhà; vừa qua, ngày 09/9/2014 Bệnh viện Y học cổ truyền thành phố Đà Nẵng đã khai trương Đơn vị “Điều trị phục hồi di chứng tai biến mạch máu não”. Cũng trong thời gian này, Đơn vị hân hạnh được đón tiếp TTND, AHLĐ, GS.TSKH Nguyễn Tài Thu - Phó chủ tịch Hội Châm cứu thế giới, Chủ tịch Hội Châm cứu Việt Nam đến tập huấn truyền nghề châm cứu điều trị phục hồi di chứng tai biến mạch máu não.
Thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng (TVĐĐ CSTL) là bệnh lý thường gặp ở mọi lứa tuổi với tỷ lệ ngày càng tăng do thói quen sinh hoạt trong cuộc sống hiện đại. Đây là bệnh lý hay gặp nhất của bệnh lý đĩa đệm, là nguyên nhân chính gây đau thắt lưng.
Trĩ là bệnh hậu môn trực tràng thường gặp nhất, nó cũng là loại bệnh phổ biến (người xưa từng nói “thập nhân cửu trĩ”). Thông thường thì nam giới sẽ có nguy cơ bị bệnh cao hơn do rất nhiều yếu tố như nghiện rượu, thuốc lá.... Trĩ gây ra biến chứng khó chịu, ảnh hưởng đến sinh hoạt của rất nhiều người nếu như không chữa trị sớm và phòng bệnh đúng cách. Khoa Ngoại Phụ của Bệnh viện YHCT Đà Nẵng mỗi tháng tiếp nhận hàng trăm bệnh nhân trĩ, hầu hết đều được điều trị dứt điểm sau vài ba tuần, dưới đây là một bệnh án điển hình.
Bệnh viện Y học cổ truyền (YHCT) thành phố Đà Nẵng đã tiếp nhận nhiều ca bí tiểu do nhiều nguyên nhân khác nhau từ các Bệnh viện đa khoa chuyển đến và đã điều trị thành công nhiều trường hợp. Quá trình điều trị cho thấy cần có sự kết hợp sớm giữa YHCT và Y học hiện đại trong điều trị bí tiểu để đạt được kết quả điều trị tốt nhất cho người bệnh. Dưới đây là một ca bí tiểu trên bệnh nhân di chứng viêm não màng não đã có chỉ định mở thông bàng quang ra da nhưng đã được Bệnh viện YHCT điều trị bảo tồn thành công chỉ sau 1 tuần.
Hiện nay, rối loạn dương cương là một trong những chứng bệnh khá phổ biến ở nam giới lớn tuổi. Tại nước ta, trong khi một số tân dược đặc trị căn bệnh nầy được chính thức lưu hành chưa được bao lâu thì đã có nhiều thông tin về những phản ứng phụ không hay của thuốc như giảm thị lực, thính lực, cương ngoài ý muốn hoặc phương hại cho những người có bệnh về tim mạch. Điều ít người biết là nhiều công trình khoa học của phương Tây đã cho thấy một số biện pháp tự nhiên và vô hại có thể khắc phục được căn bệnh khó chịu nầy.
    1 2 Trang sau

DANH SÁCH TỔNG HỢP ĐIỂM SÁT HẠCH HỢP ĐỒNG LAO ĐỘNG BỆNH VIỆN Y HỌC CỔ TRUYỀN THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG QUÝ IV/2017

DANH SÁCH ĐỦ ĐIỀU KIỆN THAM DỰ SÁT HẠCH HỢP ĐỒNG LAO ĐỘNG QUÝ IV-2017

Kế hoạch tuyển dụng hợp đồng lao động quý IV-2017

THÔNG BÁO NHU CẦU TUYỂN DỤNG LAO ĐỘNG QUÝ IV-2017

THÔNG BÁO MỜI THẦU CHÀO HÀNG CẠNH TRANH

DANH SÁCH ĐIỂM SÁT HẠCH HỢP ĐỒNG LAO ĐỘNG ĐỢT II/2017

DANH SÁCH ĐỦ ĐIỀU KIỆN THAM DỰ SÁT HẠCH HỢP ĐỒNG LAO ĐỘNG BỆNH VIỆN Y HỌC CỔ TRUYỀN THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG QUÝ II/2017

THÔNG BÁO NHU CẦU TUYỂN DỤNG HỢP ĐỒNG LAO ĐỘNG QUÝ II-2017

DANH SÁCH TRÚNG TUYỂN SÁT HẠCH HỢP ĐỒNG LAO ĐỘNG BỆNH VIỆN Y HỌC CỔ TRUYỀN THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG QUÝ I/2017

THÔNG BÁO NHU CẦU TUYỂN DỤNG HỢP ĐỒNG LAO ĐỘNG QUÝ I-2017

3 2 2 5 2 8 8
Hôm nay: 0
Tháng này: 47285
Tổng cộng: 3225288